Thuê Xe Đạp Roadshow Ở TPHCM

Thuê Xe Đạp:  hiện nay Vietnam By Bicycle Đang là một trong những đơn vị cung cấp xe đạp cho các công ty du lịch và các công ty quảng cáo lớn ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận khác trong khu vực.  với chức lượng xe đạp cho thuê khá tốt và nhân viên bảo trì rất cẩn thận nên hầu hết các loại xe được đưa ra cho thuê rất được đảm bảo về uy tín và độ bền  ngay cả việc sử dụng xe trong thời gian dài ngày liên tục. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giá cả hợp lí cho từng loại xe khác nhau, như vậy sẽ dễ dàng cho bạn hơn là đưa ra một bản giá trong khi nhu cầu của quý khách lại so với các chủng loại xe mà chúng tôi hiện có. Trên thực tế rất nhiều người thuê xe đạp đều không đúng với nhu cầu hiện tại nên sau khi liên lạc với chúng tôi đều được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng và thuê xe đạp đúng với nhu cầu đó.  Xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và chọn xe đúng mức giá phù hợp: 0947482090 Ms Đào.

Roadshow:  là một chương trình đồng hành, Đồng bộ,  một chương trình quảng cáo cần đến những chiếc xe đạp chạy quanh khu vực cần được quảng cáo để nhắm tới mục tiêu khách hàng hoặc quảng bá những sản phẩm mới của công ty dịch vụ nào đó.   tất cả những hoạt động đó nhưng viên được thuê chạy xe đạp trên đường thì được gọi là Roadshow, Road = đường, show = quảng cáo, quảng bá, trình bài, trình diễn…

Ở TPHCM: cũng không nhiều chỗ cho thuê xe đạp cao cấp hoặc xe đạp tầm trung có chất lượng như bạn mong muốn,  bởi những điểm cho thuê xe đạp chưa có phát huy hết những nhu cầu hiện tại và tương lai của đối tượng khách hàng như là bạn đang cần ở đây. Có nghĩa là khi mở ra dịch vụ cho thuê xe đó thì hầu như họ chỉ biết mua xe cho thuê và bảo dưỡng nhưng hầu hết họ đều không nghiên cứu kỹ từng loại khách hàng nhu cầu khách hàng và thị hiếu của khách hàng đang cần. Khi các bạn gặp và nghe chúng tôi nói như vậy thì chúng tôi mong rằng các bạn đang hiểu một con bò cần để cho thuê như thế nào !

Thuê Xe Đạp Roadshow Ở TPHCM:  là một trong những hoạt động thường kỳ thường xuyên và mang ý nghĩa marketing rất nhiều,  nó không chỉ đơn thuần là một việc quảng bá sản phẩm trên đường Phú nhưng thông qua việc đạp xe đã khẳng định một thương một tầm nhìn trong tương lai và quan trọng nhất đó là mang lại một môi trường – xanh – sạch – đẹp đfó là một trong những lý do và là tiêu chí đầu tiên của việc dùng xe đạp để quảng bá sản phẩm thực hiện những chương trình hội nghị,  và những sự kiện mang tính nhân văn.