Tàu Đi Cô Đảo

Đi thuyền đến đảo bằng tàu Phú Quốc Express rất thú vị, giá cả hợp lý, tương đối dễ dàng và là cách thực sự thuận tiện để kết hợp chuyến đi đến đảo với các chuyến du lịch ở đồng bằng sông Cửu Long hoặc bờ biển Campuchia.

Nó cũng là một cách tuyệt vời để tham quan hòn đảo bằng xe máy hoặc ô tô của riêng bạn. Trong vài năm trở lại đây, có một sự gia tăng lớn về thuyền giữa đất liền và đảo Phú Quốc. Hiện nay có ít nhất sáu công ty phà khác nhau điều hành tàu nhanh và phà xe từ các thị trấn đồng bằng sông Cửu Long của Hà Tiên và Rạch Giá đến cảng Bãi Vọng trên đảo Phú Quốc.

Có hàng chục chuyến đi trong cả hai hướng, trên cả hai tuyến, mỗi ngày trong suốt cả năm. Những chiếc thuyền khá hiện đại và thoải mái, thời gian hành trình là 1-3 giờ tùy theo tàu và tuyến đường, giá cả cho hành khách và phương tiện rất hợp lý. Trên trang này, tôi cung cấp tất cả thông tin bạn cần để đi tàu đi Côn Đảo Phú Quốc Express, bao gồm một danh sách đầy đủ về thời gian đi thuyền và giá cả cho hành khách và phương tiện.

Đảo Phú Quốc bằng thuyền nhanh và xe hơi, Việt Nam Đi thuyền đến đảo Phú Quốc từ đồng bằng sông Cửu Long rất vui, rẻ, thuận tiện & tương đối dễ dàng

Gọi Đặt Vé Tàu Đi Côn ĐảoTàu Đi Phú QuốcTàu Đi Nam DuTàu Đi Hòn Sơn – 0888541515

Tàu Đi Nam Du

Tuyến phà đồng bằng sông Cửu Long đang bùng nổ. Hiện nay có ít nhất nửa tá công ty khai thác dịch vụ tàu thuyền giữa đất liền và đảo Phú Quốc. Thuyền nhanh và phà xe chạy từ cả hai cảng đại lục (Hà Tiên và Rạch Giá) đến Phú Quốc. Cạnh tranh làm giảm giá và tiêu chuẩn lên, và có kế hoạch mở rộng các cảng và dịch vụ phà hàng năm. Điều này có nghĩa là, trong khi tất cả thông tin trên trang này là chính xác tại thời điểm viết (tháng 10 năm 2018), một số chi tiết chắc chắn sẽ thay đổi theo thời gian bạn đọc hướng dẫn này.

Tuy nhiên, những ngày này, bạn thường có thể đảm bảo một số chuyến đi mỗi ngày, trên các tàu nhanh và phà xe, ở cả hai hướng, từ tất cả các cảng, trên tất cả các tuyến đường (cho phép thời tiết). Kiểm tra các phần có liên quan trong nội dung dưới đây để biết chi tiết đầy đủ: