Thuê Xe Đạp Mr Út – A Biker in Saigon

  • Khi bạn cần thuê xe đạp thì hãy liên hệ Mr Út – là một Biker Chuyên Nghiệp ở Sài Gòn từ năm 2010.
  • Với gần 10 năm kinh nghiệm làm du lịch xe đạp ở loại hình Adventure Cycling Tours,  thì bạn không cần bận tâm về hưu hết tất cả các dịch vụ liên quan đến du lịch xe đạp.
  • Mr Út hỗ trợ dịch vụ, thiết kế và điều hành hầu hết các hướng dẫn viên và biker chuyên nghiệp ở Sài Gòn.

Nên chúng tôi cho ra đời công ty TNHH Du Lịch Vietnam By Bike (Vietnam By Bike Travel Company Limited) với mục đích cung cấp các dịch vụ mà bạn đang cần liên quan đến xe đạp như: Thuê xe đạp, du lịch xe đạp, thực hiện chương trình roadshow, quãng cáo cần xe đạp, hoặc thuê xe đạp cho các cuộc đua hoặc đi phượt đường dài ở Việt Nam.

Hầu hết những Biker đến và trải nghiệm tour du lịch cùng Mr Út đều Để lại những kỷ niệm đẹp cùng với những chiếc xe đẹp mà Mr Út đã chuẩn bị cho: đẹp – sang – đầy đủ các phụ kiện kèm theo với tiêu chuẩn Châu Âu với vành bánh 27.5” và hệ chuyển động 27 số đủ để chúng ta chinh phục hầu hết cung đường đẹp ở Việt Nam.

Xe Mr Út Hiện Có: Với gần 300 xe đạp cho thuê của Mr Út và các bạn đồng nghiệp ở Sài Gòn, thì đủ để phục vụ một số lượng lớn cho sự kiện tầm cở và Cannondale Trail 5-2017 là dòng xe được ưa chuộng nhất với giá thuê là 220,000 vnd/ngày – Nó mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho đối tượng phượt hoặc du lịch xe đạp.